Thay Mới Mặt Kính Asus Zenfone 4

 

Thay Mặt Kính Zenfone 4 Giá Rẻ, Đảm Bảo Chất Lượng, Uy Tín

Bạn bị hư mặt kính của điện thoại Zenfone 4? Bạn đang cần tìm trung tâm thay mặt kính Asus Zenfone 4 chính hãng tại SG. Đừng hoang mang hãy tới ngay với trung tâm Bảo Long Mobile. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sửa chữa dòng Asus Zenfone 4 nổi tiếng hiện nay. Với đầy đủ máy móc kỹ thuật, công nghệ đẻ bóc tách mặt kính và cảm ứng có thể hỗ trợ bạn thay mới riêng mặt kính Asus Zenfone 4 với mức chi phí rẻ nhất tại Sài Gòn. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-zenfone-4/

Bảo Long Mobile tự hào là một trong các trung tâm Uy tín về dịch vụ chữa trị điện thoại di động . Làm công vụ rõ ràng rõ ràng . Đa số mọi quá trình chữa trị người sử dụng có thể nhìn trực tiếp tại phòng công nghệ . Nếu quý khách nhân viên gian lận đổi đồ linh kiện điện thoại của khách hàng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm .

Đó Là Một Trong Những Nguyên Nhân Mà Bạn Sẽ Cảm Giác Thấy Chọn Lựa Trường Giang Là Đích Xác

– Cam Kết không tự ý biến đổi, thay mới phụ kiện của chiếc máy
– Được học cách thức tháo lắp cảm ứng Zenfone 4 miễn phí ngay trong thời lượng chúng tôi chữa trị cho bạn.
– giữ gìn máy thận trọng trong suốt quá trình sửa chữa.
– Khâu quan trọng nhất để có một sản phẩm đạt qui định là khâu vệ sinh hết lớp keo cũ.

Thuộc dòng họ Zen của ASUS, ZenFone 4 có những đặc trưng thường gặp rất dễ nhận thấy. Điểm nhấn Trước tiên là các đường vân đồng tâm ở cạnh dưới của máy. cũng giống như ZenFone 5 và 6, các đường vân này thường khiến rất nhiều người nghĩ ngay đến điểm nhận biết nhận diện của dòng ultrabook Zenbook cao cấp. cách thức bài trí các phím bấm, loa, biểu tượng ASUS trên ZenFone 4 hoàn toàn không cầu kỳ, việc này rất thích hợp với tiêu chí đến gần người dùng phổ thông của hãng, nhất là một số người lần Thứ nhất được trang bị điện thoại, không bị các phím tính năng “tung hỏa mù” giúp cho bối rối.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …