Thay Mới Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1/Note 2/s4

Trường Hợp Khách Hàng Có Mong Muốn Thay Mới Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1/Note 2/s4

Đừng lo ngại vì ở Trung Tâm Chúng Tôi, cửa hàng Sửa Chữa Bảo Long Mobile có đầy đủ công nghệ, công nghệ để tách mặt kính và cảm ứng làm cho quý khách chỉ thay màn hình lcd với mức chi phí rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung Tâm Bảo Long Mobile sử dụng keo khô thay vì keo dán UV thủ công của các địa điểm khác nhờ đó cho chất lượng và uy tín thay mới màn hình lcd điện thoại cao cấp ĐT Galaxy Note 1/Note 2 nói riêng và Toàn bộ thế hệ máy khác của điện thoại cao cấp Galaxy Note 1/Note 2 Về cơ bản như MỚI.

Bảng Báo giá the service thay Khắc Phục màn hình, mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp Thông Minh samsung Galaxy Note 1/Note 2:

• mức phí thay mới mặt kính cảm ứng điện thoại cảm ứng Galaxy Samsung Note 1/Note 2: Liên hệ
• mức phí thay full bộ màn hình cảm ứng Điện Thoại Smartphone Galaxy Galaxy Note 1/Note 2: Liên hệ

Một chức năng thích thú và vô cùng ích lợi khác trên Samsung Galaxy Samsung Galaxy Note II đó là Screen Record, cho phép quý khách ghi lại 100% thứ tự các động tác trên màn hình cảm ứng ĐT, kể cả âm thanh hay những ghi chú được thực hiện bằng S Pen và lưu giữ như một đoạn film. Đây là một tính năng thật sự có ích, tương đương với các app ghi lại hoạt động trên màn hình hiển thị từng biết rằng đến trên Windows. thay mat kinh galaxy note 1

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …