Trung Tâm Bán Pin Dự Phòng Yoobao Chất Lượng Hcm

Chú Ý Khi Mua Pin Dự Phòng

Kết cấu chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng, thời gian sử dụng cũng như giá thành của pin sạc dự phòng. Thông lệ, các pin dự phòng được được thiết kế bởi hai nhân tố chính là các lõi pin (cell) và mạch điều khiển cường độ dòng điện và điện áp.
Lõi pin của pin sạc dự phòng thường sử dụng là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion), cả 2 đều có ưu điểm, nhược điểm hoàn toàn khác nhau:
– pin sạc dự phòng sony Với Pin Li-Ion thì đây là một loại pin đã thông dụng từ lâu. Ưu thế là có thể hình dáng mỏng, hiệu quả sản sinh năng lượng tốt nhưng độ bền và số lần sạc lại kém hơn so với pin Li-Po. Tuy nhiên chế tạo khá dễ dàng Vì vậy dễ sản xuất đại trà.
Một số lưu ý nhận biết sạc dự phòng dởm:
Tại Trung tâm sữa chữa Bảo Long mobile chúng tôi hiện tại có 3 kiểu dáng của pin sạc dự phòng. Trong đó kiểu ốp lưng và kết nối trực tiếp vào lỗ sạc thường dùng cho iPad và iPhone của Apple, còn kiểu kết nối sạc qua dây cáp phổ biến cho các dòng điện thoại thông minh và tablet khác. Đặc biệt những pin sạc dự phòng có dung lượng cao bắt buộc phải có kiểu dáng hơi to so với các sạc dự phòng khác. Vì thế khi mua sạc dự phòng dung lượng lớn Quý Khách nên chú trọng.

Chọn pin dự phòng có chất lượng cao:
Chọn lựa hàng đầu cho các loại pin sạc dự phòng được cấu tạo từ lõi pin Li-Po. Để nhận biết được sản phẩm pin dự phòng mình đang chú ý được trang bị lõi pin gì, Khách Hàng có thể đọc thông số trên pin dự phòng, bao bì. Những pin dự phòng dùng lõi Lithium-polymer luôn có thông số in trên pin hoặc bao bì là Li-Pol, hoặc Li-ion là Lithium-ion. Hàng trôi nỗi thường không in thông tin lõi pin của sạc dự phòng.

Chương trình bán pin sạc dự phòng của trung tâm dịch vụ Bảo Long mobile:
1.       Trong vòng 1 tuần nếu không vừa lòng người dùng có quyền được đổi trả.

Lợi ích của người tiêu dùng khi mua hàng tại Bảo Long mobile- cửa hàng sữa chữa tại tphcm:
·         Khi đến với trung tâm sữa chữa Bảo Long mobile ở tphcm, quí khách hàng sẽ nhận được phiếu ưu đãi nếu cho lần sau.

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …