Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020

Nhân đây ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xe Mitsubishi Triton Xe Mitsubishi Triton, chính là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một vài điểm thú vị thuộc về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là dạng nắp tầm thấp Xe Mitsubishi Triton, có nhiều công dụng hàng đầu trong bảo vệ phần thùng của xe Mitsubishi Triton, không chỉ bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn tránh được bụi bẩn là do khí hậu ví dụ như mưa lớn gây nên nước tích tụ hay bụi bám vào phần cốp xe của các bác.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ cứng cáp của sản phẩm (thông qua kiểm nghiệm sản phẩm).

Bạn có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai tấm trở lên, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho bạn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khiến cho hàng hóa được bảo vệ như một chiếc két sắt của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng tính thể thao cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái bên ngoài vừa sự tiện dụng bên trong.

Tìm hiểu thêm: mua nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …