Vì lẽ nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ CN, nơi khởi nguồn ra khái niệm sàn gỗ CN. Sau này các quốc gia học hỏi kinh nghiệm, kế thừa và sản xuất. Nên thông thường bạn thường biết các mặt hàng sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB Đức.

Hiện tại Trung Quốc là địa điểm có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các nơi nhiều bật nhất toàn cầu hiện nay. Mặt hàng của China không phải kém, mà tiền nào của nấy thôi. Sản phẩm China cao cấp thường đi về Châu Âu, và trong điều kiện cạnh tranh thì Châu Á theo hướng ngược lại. Theo John, một giám đốc của một tập đoàn lớn ở China, phát biểu rằng sản phẩm của Cty xuất đi Châu Âu rất lớn, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả lớn ràng buộc rõ ràng. Sản phẩm các nước phương Đông khác sản xuất chi tiết về kiểu dáng và uy tín không qua mặt nổi hàng China. Đó là nguyên nhân ban đầu không chia ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chí nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ CN CHLB Đức là phù hợp được nhất. Theo Kevinl phụ trách khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất toàn cầu hiện nay nhận định rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại khu vực TQ, ở một thị trường rất khác, về mẫu mã và chất lượng style riêng.

Nguồn :Vì thế nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Check Also

Đắng lòng kiếm công ty cung cấp Nature Made fish oil giá bao nhiêu nhanh chóng ở khu vực Lâm Đồng

Bổ sung 720 mg axit béo Omega-3 trong đó là  360 mg EPA, 240 mg …