Vì Sao nên gắn lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger?

Có lẽ với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì vấn đề khóa cốp sau xe đã chẳng còn là việc gi xa lạ nữa, nhưng khá nhiều trong các chủ xe luôn hay không nhớ chuyện này. Vấn đề này trông có vẻ cũng không có gì nghiêm trọng do nó cũng không tác động đến động cơ của xe, tuy nhiên trong một vài tình huống nó sẽ vô cùng phiền phức.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đúng như tên gọi của nó, lock cốp sau tự động có công dụng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bởi chìa khóa của xe, từ đó mang đến cho người dùng sự tiện dụng cũng như dễ dàng hơn trong chuyện khóa và mở khóa cốp sau.

Tại sao nên lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

lắp lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Ranger sẽ giúp ích rất lớn trong vấn đề đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn nữa mang đến sự tiện lợi vô cùng lớn trong tình huống anh chị đang có chuyện gấp cần giải quyết và không thể ở lại khóa cốp sau. Một vài minh chứng thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ mặt đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình không khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một số trường hợp mà các chủ xe có khả năng sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần đụng phải những trường hợp tương tự và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức thông thường rắc rối nữa, chỉ việc độ cho xế yêu của mình lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Đơn vị nào độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Là một trong những garage độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi tới đây, cửa hàng của chúng tôi tọa lạc ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có mong muốn lắp đặt lock cốp sau tự động hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 09.3979.1959 nhé.

Nguồn: khóa cốp sau tự động ranger

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực đẹp

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …